Cuộc chiến thừa kế

3 cô gái & 1 vị trí thừa kế
Trong 3 cô gái xinh đẹp này, ai mới thật sự là đứa cháu gái thất lạc mà chúng ta vẫn không ngừng tìm kiếm?…

* 20h30 hàng ngày
Từ ngày: 09-11-2015 đến ngày: 17-12-2015

15 năm trước, trong một cơn tức giận, Don Xernan đã đuổi Maggie, cô con gái nuôi của mình ra khỏi nhà. Maggie khi đó đang mang thai nhưng cô không tìm kiếm được sự giúp đỡ từ người đàn ông của mình. Trong nỗ lực cuối cùng để giữ lại cuộc sống cho đứa con bé bỏng, Maggie tìm đến Safe Haven – một nhà nuôi dưỡng những người mẹ đơn thân. Đứa bé sinh ra được đặt tên là Anna Karenina, theo tên cuốn sách mà mẹ nuôi của cô – bà Doña Carmela rất yêu thích. Số phận trớ trêu đã khiến Anna Karenina phải rời xa khỏi vòng tay mẹ khi vừa chào đời. Không ai biết chuyện gì đã xảy ra, Maggie cũng hoàn toàn biến mất.


15 năm sau, Don Xernan sau nhiều năm tháng sống trong sự đau khổ giằng xé đã quyết định tìm kiếm Maggie về đoàn tụ với gia đình. Tuy nhiên, điều tra viên lại cho biết Maggie đã chết, còn con gái của cô đã lưu lạc nơi nào không ai hay. Để “mở đường” cho việc tìm kiếm cháu gái, bà Doña Carmela Monteclaro và chồng đã quyết chi 10 triệu Peso cho ai tìm được tung tích của cháu gái. Ngay lập tức, hàng trăm cô gái ở độ tuổi 15 tìm đến và bằng những cách khác nhau, họ luôn cố gắng chứng minh mình là đứa cháu thất lạc năm xưa của dòng họ Monteclaro; và với 3 cô gái tìm được: Anna, Karen, Nina, ngỡ như giấc mơ hàn gắn những đổ vỡ năm xưa của ông bà Monteclaro đang dần về đích thì cũng là lúc Anna Karenina luôn tìm cách né tránh xuất thân thật sự của mình. 


Liệu sức mạnh tình thân có mở đường cho giấc mơ hàn gắn đổ vỡ của ông Monteclaro thành sự thật? Hành trình “chuộc lại lỗi lầm” của ông bà Monteclaro có giúp Anna Karenina “đòi” lại được cuộc đời cô phải có hay càng khiến cuộc sống của cô trở nên phức tạp và đau khổ hơn?


“Cuộc chiến thừa kế” với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng bậc nhất Philippines: Krystal Reyes, Barbie Forteza, Joyce Ching, Julian Trono, Derrick Monasterio, Hiro Peralta, Sandy Andolong, Juan Rodrigo… sẽ lên sóng YouTV vào 20h30 hàng ngày, từ 09/11/2015.


YouTV hiện có trên Truyền Hình Vệ Tinh K+, kênh số 61; cáp HTVC (truyền hình cáp HTVC), kênh 39 tần số 439,25MHz (hệ thống cáp Analog); kênh 87 tần số 642Mhz (hệ thống cáp Digital). VTVCab (truyền hình cáp Việt Nam), kênh số 123, tần số 842 Mhz (cáp Digital) và kênh 56 tần số 535.25 Mhz (cáp Analog). BTS (Truyền hình cáp Hà Nội) kênh số 23  tần số 359.25 Mhz (cáp Analog) và kênh số 33 tần số 810Mhz (cáp Digital).

Cập nhật thông tin phim hàng ngày tại:

+ Fanpage YouTV: KenhYouTV

+ Kênh Youtube: KenhYouTV