Chuyện tình vui nhộn của Sao và Biển bước sang trang mới ở “Thả lưới bắt em” phần 2

Chuyện tình vui nhộn của Sao và Biển bước sang trang mới ở “Thả lưới bắt em” phần 2

Có lẽ vì thương Trần Biển và Hồ Sao chưa thể về chung nhà trong phần 1 nên nhà sản xuất đã quyết tâm tác hợp để cặp đôi được nên duyên ở “Thả lưới bắt em” phần 2.

* 17h30 hàng ngày
Từ ngày: 07-02-2022 đến ngày: 26-04-2022

Tiếp nối thành công của phần 1, Thả lưới bắt em phần 2 vẫn tiếp tục xoay quanh câu chuyện yêu đương rắc rối giữa anh giám đốc Trần Biển và cô kỹ sư lâm nghiệp Hồ Sao. Sau khi sử dụng hết mọi mánh khóe để tán tỉnh Sao nhưng bị cô từ chối hết lần này đến lần khác thì Biển vẫn không chịu bỏ cuộc. Anh tiếp tục đeo bám Sao một bước không rời, luôn âm thầm chăm sóc và xuất hiện giúp đỡ mỗi khi cô cần. Chính sự chân thành, ấm áp này của Biển đã làm trái tim Hồ Sao rung động và cho anh cơ hội được làm người yêu của cô.

Tuy nhiên, khi tình yêu của đôi trẻ vừa chớm nở thì gặp ngay rào cản là cô Ry (Hồ Lệ Thu) - cô ruột của Hồ Sao. Vì nghe tin cháu gái bị ép cưới nên đã nhanh chóng từ nước ngoài trở về “phá lưới tình” và quyết không để bất cứ ai lợi dụng cháu mình. Cô Ry kiên quyết phản đối đến cùng mối hôn sự sắp đặt này và tìm mọi cách để giúp Sao hủy hôn, ngăn cấm không cho Biển tiếp cận với Sao. Nhưng khi biết Biển là một người tốt và yêu Sao thật lòng thì bà cô độc thân này lại “quay xe” một cách chóng mặt, không những ra sức “đẩy thuyền” cho cả hai mà còn giúp lên kế hoạch cho một đám cưới hoành tráng. Chuyện tình của Biển và Sao sẽ còn nhiều thử thách khác đang chờ ở phía trước nhưng cả hai vẫn luôn cùng nhau vượt qua để có được hạnh phúc. Liệu rằng “mẻ lưới” lần này Biển có thành công bắt được Sao về nhà hay không?

Thả lưới bắt em phần 2 được lấy bối cảnh tại Đà Lạt, chuyện tình yêu của Biển và Sao được thể hiện sinh động và lãng mạn với những cảnh phim đẹp nên thơ tại thành phố sương mù. Đặc biệt, dàn diễn viên nổi tiếng, dày dặn kinh nghiệm chính là điểm sáng đắt giá cho Thả lưới bắt em phần 2. Ngoài cặp đôi chính Lương Thế Thành và Trương Quỳnh Anh, phim còn có sự góp mặt của những gương mặt tên tuổi như: Hồ Lệ Thu, Tuyền Mập, Thanh Bình, Huỳnh Thy, Hồng Tài, Minh Dũng,... hứa hẹn sẽ đưa khán giả trải nghiệm qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Tiếp tục đón xem hành trình Thả lưới bắt em phần 2 đầy vui nhộn được phát sóng vào lúc 17h30 từ 07/02/2022 trên YouTV.