CHÀNG TRAI VƯỜN NHO

Khi ta yêu kẻ thù

Rời xa một Seoul ồn ào náo nhiệt, nơi những tòa nhà cao tầng sang trọng, những siêu xe hào nhoáng trên những con phố cao tốc, câu chuyện của quý cô thành thị Ji Hyun xinh đẹp, giàu sang là những ngày nắng, gió, bùn đất ở vườn nho của vùng Kim Cheon.

* 21h30 hàng ngày
Từ ngày: 26-09-2014 đến ngày: 19-10-2014

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành thiết kế thời trang, ấp ủ giấc mơ trở thành nhà thiết kế nổi tiếng với công ty thời trang riêng, thế nên có nằm mơ Ji Hyun cũng không thể tưởng tượng rằng một ngày cô sẽ trở thành… bà chủ vườn nho ở một vùng quê hẻo lánh. Ji Hyun phải làm sao đây?

Bộ phim “Chàng trai vườn nho” là một câu chuyện tình yêu cảm động được chuyển thể từ quyển sách cùng tên của tác giả Kim Rang. Câu chuyện xoay quanh cô tiểu thư thành thị Ji Hyun và chàng nông dân Teak Gi, một mối quan hệ “từ ghét đến yêu” hài hước và vui nhộn. Vì ước mơ một công ty thời trang riêng, Ji Hyun chấp nhận lời đề nghị của ông bác là về chăm sóc vườn nho ở Kim Cheon để sau này có thể thừa kế tài sản kếch xù này. Trong những tháng ngày rời xa tiện nghi, nai lưng làm việc nhà nông với bao điều khủng khiếp, cô còn phải chịu đựng sự có mặt của kẻ thù “không đội trời chung” là anh nông dân với vẻ ngoài thô kệch - Taek Ki. Taek Ki và Ji Hyun từng có “ân oán” với nhau vì một chuyện hiểu lầm, sau này gặp lại ở vườn nho, thì chẳng thể ưa nhau được chút nào Thật chẳng dễ dàng để Ji Hyun trở thành một người làm vườn thực thụ như thử thách của người ông, hơn nữa, việc đối mặt với Teak Ki lầm lì, cục mịch cũng là một là một vấn đề làm cô “chóng mặt ù tai” mỗi ngày. Chứng kiến những việc làm chướng tai gai mắt của cô tiểu thư kênh kiệu Ji Hyun, anh chàng nông dân này cũng vô cùng khó chịu. Nhưng rồi những pha “ đụng độ” của cặp đôi lại dần kéo họ đến gần nhau hơn. Và chợt một ngày, họ nhận ra trái tim mình lạc nhịp vì một ai kia đáng ghét. Tình yêu của cặp đôi “trái tính trái nết” sẽ ra sao khi “người xưa” đột ngột trở về ? Giấc mơ của nhà thiết kế thời trang tương lai liệu có thành hiện thực?Bộ phim “Chàng trai vườn nho” chính là một bản tình ca nhẹ nhàng hài hước của miền quê Hàn Quốc, giữa cô gái thành thị điệu đà và anh chàng thôn dã hiền lành thật thà. Phim sẽ lên sóng YouTV lúc 21h30 hàng ngày từ 26/09/2014. YouTV hiện có trên cáp HTVC, kênh 39 tần số 439,25MHz (hệ thống cáp Analog); VCTV cáp, kênh 123, tần số 842 MHz (hệ thống kỹ thuật số); BTS cáp, kênh 23, tần số 359.25 Mhz (hệ thống analog), kênh 33, tần số 810 Mhz (hệ thống kỹ thuật số).