CẬU BÉ THIÊN THẦN

CẬU BÉ THIÊN THẦN

Liệu thiên thần có thật không? Câu trả lời vẫn còn là một bí ẩn nhưng bạn có thể cảm nhận sự hiện diện của vị thiên sứ thông qua nhân vật Nino trong phim “Cậu bé thiên thần”.

* 19h00
Từ ngày: 14-07-2020 đến ngày: 01-09-2020

Chẳng cần tìm đâu xa xôi, đôi khi “thiên thần” ở quanh bạn!

Nino (Miguel Tangelix) là một cậu bé kém may mắn về trí tuệ, dù đã 15 tuổi nhưng khả năng tư duy và suy nghĩ chỉ như một đứa trẻ lên 7. Sau một vụ tai nạn, Nino bị lạc mất người thân là mẹ Hannah (Katrina Halili) và cha Gabriel (Tom Rodriguez). Cậu được nhận nuôi bởi mẹ Leny (Angelu de Leon) và cha David (Neil Ryan Sese). Mặc dù không có sự phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác nhưng Nino có một tâm hồn lương thiện, trái tim trong sáng, mang lại niềm tin, hy vọng và tình yêu thương cho mọi người. Nino đã khiến bạn bè, những người xung quanh cảm mến, biết ơn từ những hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa cho đến sự hy sinh cao cả để bảo vệ an toàn cho thị trấn.

Đồng hành với Nino còn có 2 người bạn thân là Tukayo – một cậu bé đến từ “Thiên đường” và Gracie – cô bé đáng yêu, trong sáng. Cả hai luôn bên cạnh giúp đỡ, bảo vệ Nino vượt qua nhiều tình huống nguy hiểm, những khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, số phận lại khéo trêu ngươi khi người mẹ ruột Hannah của Nino lại là bạn bè với mẹ nuôi Leny, nhưng Hannah lại không nhận ra người con thất lạc của mình. Cuộc trùng phùng càng trở nên khó khăn hơn khi có Lucio, người khiến Nino lạc mất gia đình thật của cậu và vẫn âm mưu chia cắt hai mẹ con ruột thịt. Liệu rằng mẹ Hannah có thể đoàn tụ với Nino và Nino sẽ mang đến những điều kỳ diệu nào cho cuộc sống?

Câu chuyện về Nino giúp chúng ta có niềm tin, hy vọng, nguồn cảm hứng để vượt qua những đau thương trong cuộc sống. Có thể chính bạn sẽ thấy bản thân trong các tình huống mà bộ phim mang đến, nhận ra giá trị cuộc sống và dành tình yêu thương vô điều kiện cho những mối quan hệ xung quanh. Phim cũng mang đến giây phút giải trí nhẹ nhàng với những tình tiết hài hước, thú vị, phù hợp với cả gia đình và trẻ nhỏ.

Bộ phim “Cậu bé thiên thần” được phát sóng lúc 19h00 từ ngày 14/07/2020 trên YouTV.

Xem chi tiết tại: www.youtv.vn | f/KenhYouTV