Cặp đôi “oan gia” cùng xuyên không về quá khứ để giải mã vụ án giết người bí ẩn

Cặp đôi “oan gia” cùng xuyên không về quá khứ để giải mã vụ án giết người bí ẩn

Là mọt phim Thái Lan thì chắc chắn không thể bỏ qua siêu phẩm xuyên không Tình Án Vượt Thời Gian được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Naran.

* 20h00 hàng ngày
Từ ngày: 05-01-2022 đến ngày: 26-01-2022

Nội dung phim xoay quanh cuộc hành trình giải mã một vụ án giết người bí ẩn mà Pitchaya (Ferny Nopjira) bị nghi là hung thủ vì một nữ MC đã qua đời sau khi ăn thức ăn do cô làm. Trong lúc tìm kiếm bằng chứng giải oan cho mình, Pitchaya phát hiện ra trong quá khứ đã từng xảy ra vụ án giết người tương tự như vậy, hai vụ án này có rất nhiều bí ẩn liên quan đến nhau. Cách duy nhất để Pitchaya chứng minh bản thân trong sạch đó chính là tìm hiểu rõ gốc tích vụ án giết người trong quá khứ. Nhưng cô luôn bị cảnh sát Hemachat (Tao Phiangphor) truy bắt vì anh ta đang điều tra vụ án của cô. Trong một lần rượt đuổi, cả hai giằng co vô tình bị rơi xuống hồ nước và bị xuyên không về thời quá khứ.

Sau khi tỉnh dậy Hemachat và Pitchaya đã thấy mình bỗng trở về những năm 1920. Hemachat trở thành con trai út của một gia đình quyền thế, còn Pitchaya thì được người con dâu thứ 2 trong gia đình này cứu về. Trùng hợp thay ở năm 1920 này cũng đang xảy ra một vụ trọng án, mà Hemachat lại chính là nghi phạm giết người. Anh đã phải nỗ lực chứng minh bản thân trong sạch và tìm ra kẻ giết người thực sự. Vì không ai tin Hemachat và Pitchaya đến từ tương lai vậy nên hai người đã phải phối hợp với nhau để tìm cách trở về cuộc sống ở thời hiện đại. Liệu rằng họ có tìm ra chân tướng các vụ án bí ẩn và có trở về lại thời hiện đại được hay không?

Đây là bộ phim đánh dấu lần đầu tiên kết hợp của cặp đôi Ferny Nopjira và Tao Phiangphor trên màn ảnh nhỏ. Diễn xuất của cả hai đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả khi thể hiện trọn vẹn tâm lí và hình tượng các nhân vật; đồng thời những khoảnh khắc “tình bể bình” của cặp đôi cũng được khen là rất tự nhiên và ngọt ngào.

Cùng đón xem hành trình xuyên không về quá khứ của Ferny Nopjira và Tao Phiangphor trong Tình Án Vượt Thời Gian được phát sóng vào lúc 20h00 từ ngày 05/01/2022 trên YouTV.