Cặp đôi hai lần quay ngược thời gian để được sống bên nhau

Cặp đôi hai lần quay ngược thời gian để được sống bên nhau

Một chuyện tình nếu bị chia cắt bởi số phận thì liệu có cơ hội nào cho hai người yêu lại từ đầu hay không? Đáp án chính xác cho câu hỏi này sẽ được giải đáp cụ thể qua loạt diễn biến gay cấn trong bộ phim Trở Về Ngày Yêu Ấy.

* 22h00 hàng ngày
Từ ngày: 16-08-2022 đến ngày: 16-09-2022

Câu chuyện phim bắt đầu khi Jane (Esther Supreeleela), một vũ công ba lê, đã cứu Win (Pong Nawat), người thừa kế của tập đoàn Petch Natee khỏi trận hỏa hoạn kinh hoàng. Từ sự cảm kích đến nảy sinh tình cảm, 3 năm sau Win cầu hôn Jane tại một bờ hồ xinh đẹp cách xa thành phố và được Jane gật đầu trong sự hạnh phúc. Tuy nhiên trên đường trở về, một tai nạn thảm khốc bất ngờ cướp đi mạng sống của Win. Jane cảm thấy đau khổ và luôn nhớ thương người yêu đã khuất. Những kỷ niệm đẹp giữa hai người cứ day dứt mãi trong cô.

Trong một lần cô quay lại bờ hồ nơi Win đã cầu hôn mình, Jane đã gặp một vị thần. Vị thần đã cho cô được quay trở về quá khứ tại thời điểm vụ hoả hoạn năm xưa. Hai người đã gặp lại nhau, cùng nhau trải qua những sóng gió. Và vẫn nơi bờ hồ ấy, Win tỏ tình Jane sau đấy tai nạn xe hơi vẫn xảy ra. Nhưng lần này Win là người sống sót, còn Jane thì không qua khỏi. Tuy nhiên điều diệu kỳ đôi khi vẫn sẽ xuất hiện trong đời, vị thần bí ẩn kia một lần nữa mang phép màu đến cho Win, để được ở bên cạnh Jane anh buộc phải đánh đổi một thứ quan trọng nhất đời mình. Liệu Win có chọn con đường giống như Jane đã từng chọn và liệu định mệnh có tiếp tục chia rẽ họ hay sẽ mang đến một cái kết viên mãn?

Trở về ngày yêu ấy mang đầy đủ “hương vị” tình yêu từ những tình huống drama đậm chất phim Thái Lan cho đến những phân cảnh chan chứa yêu thương lấy đi nước mắt khán giả. Đây là một dự án đáng trông đợi khi có sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu, ngoài cặp đôi chính nam thần hàng đầu Pong Nawat và nữ chính xinh đẹp Esther Supreeleela, chúng ta không thể không nhắc đến nhiều cái tên nổi bật khác như: Kangsom Tanatat, Ritz Ruengrit, Golf Pichaya, Lily Pantina,…

Đừng bỏ lỡ bộ phim lãng mạn của truyền hình Thái Lan - Trở về ngày yêu ấy phát sóng lúc 22h00 từ ngày 16/08/2022 trên YouTV.