Bóng ma trong gia tộc

Mẹ đột ngột qua đời, cha kết hôn với một người phụ nữ khác đã khiến cuộc sống Amada bị xáo trộn. Không chỉ trở nên ích kỷ khi bị chia sẻ tình cảm gia đình, Amada không hài lòng với hai cô con riêng của mẹ kế là Eloisa và Almira.

* 15h00 hàng ngày
Từ ngày: 29-08-2018 đến ngày: 23-09-2018

Những bí ẩn chết người

Mẹ đột ngột qua đời, cha kết hôn với một người phụ nữ khác đã khiến cuộc sống Amada bị xáo trộn. Không chỉ trở nên ích kỷ khi bị chia sẻ tình cảm gia đình, Amada không hài lòng với hai cô con riêng của mẹ kế là Eloisa và Almira.

Thế giới bên kia sự sống luôn là ẩn số đối với nhiều người, trong đó có những người trong gia đình của Amada. Bởi kể từ khi cha cô cưới bà Mildred, gia đình cô bắt đầu xuất hiện những điều kỳ lạ. Bà Mildred có hai cô con gái là Eloisa và Almira, Eloisa bị cho là mắc bệnh tự kỷ, trầm cảm sau khi chứng kiến cái chết của cha mình. Eloisa bị “mắc kẹt” ở thế giới của riêng mình, cô thấy được những điều kỳ lạ như hồn ma nơi đáy giếng, ngay trong sân ngôi biệt thự nhà Edwin…

Ích kỷ vì bị san sẻ tình cảm, Amada thường xuyên trút giận vô cớ lên Eloisa, trong khi đó Almira thì ra sức bảo vệ chị của mình. Nhìn thấy em gái Almira ngày càng xinh đẹp, Amada đã lợi dụng cô để làm bàn đạp cho công việc làm ăn. Cô ép Almira phải kết hôn với một chàng trai giàu có và vì thế cô ém gái đã phải chạy trốn cùng với người tình. Trong mắt Amada, hai người em gái chính là đối thủ lớn nhất trong cuộc chạy đua thừa kế tài sản từ cha.

Mọi thứ bắt đầu trở nên bí ẩn khi Almira bị ám sát, trong khi đó Eloisa lại bị phát hiện ngủ trên chiếc giường đầy máu với con dao trong tay, mọi sự nghi ngờ đổ dồn vào Amada. Giữa lúc này, một kẻ giết người đeo mặt nạ bất ngờ xuất hiện, liệu ai mới thực sự là hung thủ?

Vậy động cơ của kẻ giết người là gì? Cái chết của mẹ Amada nhiều năm trước, cái chết của Almira sau này, có bí mật nào bị che giấu trong ngôi biệt thự này trong suốt hơn 1 thập kỷ qua? Và ai mới chính là hung thủ thật sự?

Hồi hộp, gay cấn, “Bóng ma trong gia tộc” là bộ phim truyền hình thể loại kinh dị nổi tiếng của GMA Network. Phim có sự tham gia của những diễn viên nổi tiếng như Jennylyn Mercado, Sunshine Dizon, Jean Garcia… Đón xem “Bóng ma trong gia tộc” lúc 15h00 trên YouTV, từ 29/08/2018.

Chi tiết xem tại: www.youtv.vn

Đón xem YouTV trên SCTV (kênh 19/Analog; kênh 126/KTS); VTVCab (kênh 123/Digital, kênh 56/Analog); Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); HanoiCab (Kênh số 9, cáp Digital 810Mhz và Analog 271.25Mhz); MobiTV (kênh 20/ mặt đất, kênh 21/ vệ tinh); SDTV (kênh 14); DTV (kênh 10); NextTV (kênh 78).