Biển tình ngang trái

Tình yêu không có lỗi
Trong cuộc đời này, gặp ai, yêu ai, đều có một lý do…

* 15H00 hàng ngày
Từ ngày: 21-07-2017 đến ngày: 28-10-2017

Tình yêu không có lỗi

Trong cuộc đời này, gặp ai, yêu ai, đều có một lý do…

Và cuộc gặp gỡ giữa hai anh chàng Dave và JR cũng có một lý do của định mệnh. Hai chàng trai xa lạ trở nên thân thiết và gắn kết nhau từ cái tên khá giống nhau: Dave (David M. Garcia) và JR (David D. Garcia JR). Dù khác biệt nhau về hoàn cảnh gia đình, dù bị mẹ ngăn cản giao du với một người bạn nghèo khó hơn mình vì sợ con bị lợi dụng nhưng Dave vẫn rất quý mến JR và tình bạn của họ không dừng lại mà ngày càng khắn khít như có một sợi dây vô hình kết chặt khi cả hai cùng bước vào Học viện quân sự.

Thế nhưng, như một sự thách thức của định mệnh, giữa tình bạn thắm thiết ấy lại xuất hiện một cô gái. Và trớ trêu thay hai người bạn thân luôn sát cánh bên nhau lại vô tình trở thành tình địch của nhau. JR gặp lại Audrey, cô gái ngày xưa đã từng làm trái tim anh thổn thức nhưng cũng chính cô gái đó lại chính là bạn thanh mai trúc mã với Dave. Audrey đã phát hiện ra sự thật: JR mới chính là người cứu mình thuở nhỏ, thay vì Dave như cô đã nhầm tưởng suốt thời gian qua. Những xúc cảm ngày xưa chợt ùa về làm trái tim của Audrey bắt đầu xuất hiện hình bóng của JR, tình yêu đầu đời cô dành cho Dave cũng từ đó trở nên nhạt nhòa. Yêu Audrey tha thiết, Dave đã cố gắng níu kéo cô bằng mọi cách…Trong khi đó JR và Audrey cũng vô cùng bối rối trước những lý lẽ của trái tim mình. Lúc ba nhân vật chính đang loay hoay trong những ngổn ngang suy nghĩ giữa biển tình đầy ngang trái cũng là lúc những bí mật sâu kín bị vạch trần. Cuộc đời của hai chàng trai trùng tên không hề đơn giản ngẫu nhiên như họ vẫn nghĩ mà đó là một chuỗi những bí mật mang đầy máu và nước mắt…

Quy tụ dàn diễn viên hàng đầu Philippines như Jake Cuenca (Dave), Gerald Anderson (JR), Kim Chiu (Audrey), Coco Martin (Ramon D. Lecumberri)… cùng những tên tuổi gạo cội như Helen Gamboa, Gina Pareno. Bộ phim “Biển tình ngang trái” hấp dẫn người xem bởi nội dung đầy triết lý về tình bạn, tình yêu và tình cảm gia đình

Liệu JR, Dave và Audrey sẽ đối diện với mọi việc như thế nào? Ai sẽ là người ra đi? Người ở lại liệu rằng có yên lòng hưởng hạnh phúc tình yêu ngọt ngào?

Đón xem bộ phim “Biển tình ngang trái” phát sóng lúc 15h hàng ngày, trên YouTV từ 21/7/2017.

Xem chi tiết tại www.youtv.vn

Đón xem YouTV trên Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88/SD, kênh 128/HD); HTVC (kênh số 67/Digital); VTVCab (kênh 123/Digital); BTS (kênh 9 Digital); RTB (kênh 14); SDTV (kênh 14) và SCTV (kênh 19/Analag; kênh 126/KTS).