BÍ MẬT ĐÀN ÔNG

Ai trong đời chẳng có một bí mật…
Mỗi người đều có những bí mật của riêng mình. Họ đặt chúng ở một nơi mà họ nghĩ không ai có thể chạm vào! Đôi lúc họ nói ra, nhưng không bao giờ họ nói hết! Đó có thể là niềm vui, có thể là nỗi buồn. Nhưng chắc chắn đó là điều họ sẽ chẳng bao giờ cho phép mình quên đi...

* 19h30 hàng ngày
Từ ngày: 02-04-2015 đến ngày: 04-05-2015

Ông Bảo Long trong “Bí mật đàn ông” cũng có một bí mật như thế: một cuộc tình dang dở trong quá khứ đã để lại nỗi day dứt suốt cả cuộc đời ông, và để lại duyên phận nghiệt ngã cho Bảo Quốc, cháu nội ông.

Chuyện phim mở đầu bằng mối tình cô – trò giữa Bảo Quốc và Ngọc Bích, giảng viên Triết học tại trường Điện ảnh, nơi Bảo Quốc theo học.

Thế nhưng, mối tình đẹp ấy không được ông Bảo Long ủng hộ. Ông lấy lý do Ngọc Bích hơn Bảo Quốc 5 tuổi để ngăn cản hai người đến với nhau. Nhưng lí do thực chất chính là Ngọc Bích chính là cháu ngoại của ông và bà Ngọc Hoa, người yêu cũ của ông, bí mật mà ông dự định sẽ giữ cho riêng mình đến suốt cuộc đời. 

Thế nhưng, người tính không bằng trời tính, Ngọc Bích và Bảo Quốc kiên quyết về thưa chuyện với gia đình, xin cưới nhau với lí do là Ngọc Bích có thai.

Ông Bảo Long ngã quỵ. Bi kịch quá phũ phàng khiến ông đột tử. Lúc này, bà Ngọc Hoa đành phải nói ra bí mật về thân phận của Ngọc Bích…

“Bí mật đàn ông” quy tụ dàn diễn viên hùng hậu: Dương Cẩm Lynh, Chí Hùng, Quang Khải, NSƯT Kim Xuân, Phan Chánh Nghĩa,…

Phim sẽ phát sóng lúc 19h30 từ 2/4/2015 trên YouTV. YouTV hiện có trên cáp HTVC (truyền hình cáp HTVC), kênh 39 tần số 439,25MHz (hệ thống cáp Analog); kênh 87 tần số 642Mhz (hệ thống cáp Digital). VTVCab (truyền hình cáp Việt Nam), kênh số 143, tần số 842 Mhz (cáp Digital) và kênh 56 tần số 535.25 Mhz (cáp Analog). BTS (Truyền hình cáp Hà Nội) kênh số 23  tần số 359.25 Mhz (cáp Analog) và kênh số 33 tần số 810Mhz (cáp Digital).

Facebook: KenhYouTV