Bí mật của chồng tôi: Sự khốn cùng ẩn sau chiếc mặt nạ thượng lưu

Bí mật của chồng tôi: Sự khốn cùng ẩn sau chiếc mặt nạ thượng lưu

Vì mưu cầu danh lợi, Han Ji-sub sẵn sàng rũ bỏ vợ con để sống cuộc đời của người khác. Trớ trêu thay, người mà anh ‘đóng thế’ lại chính là anh trai song sinh thất lạc từ nhỏ.

* 21h00 hàng ngày
Từ ngày: 02-07-2021 đến ngày: 02-08-2021

Phim Hàn Quốc Bí mật của chồng tôi xoay quanh cuộc chiến đi tìm hạnh phúc của những người thuộc các tầng lớp xã hội khác nhau. Han Ji-sub mồ côi mẹ ngay từ lúc lọt lòng, phải sống cùng mẹ nuôi. Cuộc sống chật vật, khó khăn đã mài dũa nên một Han Ji-sub cứng cỏi và đầy ý chí. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh may mắn được vào làm việc tại một công ty lớn. Sau đó kết hôn với Ki Seo-ra - một cô gái lạc quan, mạnh mẽ và luôn cùng anh gánh vác mọi việc trong gia đình. Những tưởng cuộc sống sẽ êm đềm trôi qua từng ngày nhưng người mẹ nuôi lại bị vỡ nợ, khiến cả gia đình rơi vào cảnh “màn trời chiếu đất”.

Đúng vào thời điểm khó khăn nhất, anh bất ngờ nhận được cuộc điện thoại từ bà Wi Seon-ae, mẹ của Kang Jae-wook – một người có khuôn mặt giống hệt anh. Bà Seon-ae muốn để cho Jae-wook thừa kế tập đoàn cũng như khối tài sản kếch xù của gia đình nhưng Jae-wook lại bị tai nạn nghiêm trọng và hôn mê sâu trong bệnh viện. Vì muốn tiếp tục kế hoạch của mình, bà đã tìm đến Ji-sub để ký thỏa thuận rằng anh sẽ giả dạng thành Jae-wook. Trong tình thế bị ép vào đường cùng, Ji-sub chấp nhận đeo chiếc "mặt nạ" của người khác và rời bỏ gia đình không lời từ biệt.

Cuộc đời của Ji-sub từ đây bước sang một trang mới, anh không còn phải lo nghĩ về kinh tế nhưng lại luôn cắn rứt lương tâm khi biết vợ Ki Seo-ra vẫn không từ bỏ ý định đi tìm chồng. Khi sống cuộc đời người khác, Ji-sub phát hiện ra Jae-wook lại chính là anh em sinh đôi của mình. Ngày còn trẻ, vì tham vọng bước chân vào nhà họ Kang quyền thế, bà Seon-ae đã bắt cóc Jae-wook ngay tại phòng sinh sau khi biết bản thân vượt cạn không thành công. Dường như số phận đã sắp đặt để anh em gặp lại nhau nhưng liệu chiếc “mặt nạ” của Han Ji-sub cùng âm mưu đáng sợ của bà Wi Seon-ae có bị vạch trần?

“Bí mật của chồng tôi” là một trong số ít những bộ phim truyền hình dài tập đạt được rating “khủng” ở ngay tập đầu ra mắt (19.2%) và rating tập cao nhất lên tới 26,4%, một con số mơ ước của rất nhiều bộ phim truyền hình khác phát sóng cùng thời điểm. Ngoài cốt truyện đặc sắc với nhiều tình huống kịch tính, bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn như: Song Chang-eui, Park Jung-ah, Kim Da-hyun, Kang Se Jung,… Đặc biệt với sự hóa thân hoàn hảo vào hai vai Han Ji-sub và Kang Jae-wook đã giúp Song Chang-Eui nhận được giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại giải thưởng phim truyền hình KBS 2017.

Những ân oán, bí mật của cuộc đời mỗi nhân vật sẽ được hé lộ trong bộ phim tâm lý tình cảm Bí mật của chồng tôi phát sóng lúc 21h00 từ 2/7/2021 trên YouTV.