“Bí kíp” nào giúp chúng ta có cuộc sống hạnh phúc rạng ngời?

“Bí kíp” nào giúp chúng ta có cuộc sống hạnh phúc rạng ngời?

Bí Kíp Để Hạnh Phúc – Sitcom với những câu chuyện hài hước, vui nhộn xoay quanh cuộc sống đời thường sẽ chính thức khởi chiếu trên kênh Truyền hình YouTV vào lúc 20h00 từ ngày 23/3/2021.

* 20h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6
Từ ngày: 23-03-2021 đến ngày: 23-10-2021

Bí Kíp Để Hạnh Phúc là một trong những sitcom hài ngắn thú vị vừa đi sâu khai thác những mảnh ghép đời sống gần gũi, chân thực; vừa hướng người xem đến với những giá trị tốt đời đẹp đạo trong xã hội hiện nay. Đó là thay vì học tập những thói hư tật xấu, mỗi người chúng ta cần nhìn nhận thực tế khách quan, sống một cuộc đời vui khỏe với những câu chuyện hết sức giản đơn như tập yoga, ca hát, du lịch, làm đẹp, giúp đỡ lẫn nhau,…. Góp nhặt những đều tưởng chừng như nhỏ bé, đơn giản ấy thế nhưng lại mang đến một động lực to lớn, là tiền đề để hướng đến lối sống Chân – Thiện – Mỹ mà nhân loại đang ngày một xa cách.

Có thể thấy, ngay từ khi ra mắt, Bí Kíp Để Hạnh Phúc đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người xem, được khán giả truyền hình đánh giá là một món ăn tinh thần dễ chịu, gần gũi với nội dung nhân văn sâu sắc. Bằng lối kể chuyện tinh tế, khéo léo, đó là việc lồng ghép từng chủ đề với từng hoạt cảnh xoay quanh tuyến nhân vật như cô Lan (Phi Phụng), ông Bình (Việt Anh), cô Ba (Thụy Mười), Đông Sương (Hòa), Hòa (Đức Long),… phim mang đến cho người xem những rung động, những dư vị cảm xúc khó quên về tình làng nghĩa xóm, tình anh em, tình yêu đôi lứa thật thú vị nhưng cũng đầy châm biếm sâu cay.

Trong phim, cô Lan (Phi Phụng) là chủ tiệm cửa hàng tiện lợi hạnh phúc, vì mong muốn tìm thấy sự thanh thản, bình yên trong cuộc sống nên cô đã tìm đến những thú vui xoay quanh việc thiền định, du lịch, làm đẹp,… để giúp bản thân ngày càng “hạnh phúc” hơn. Trong khi đó Trang – cô nàng giúp việc tiệm tạp hóa vì lo lắng cho sức khỏe của bà chủ nên đã lén bỏ “hỗn hợp” thuốc trị bệnh vào nước ép trái cây để giúp cô Lan “khỏe” hơn mỗi ngày. Tuy nhiên cô Lan mặc dù không uống thuốc nhưng bệnh tình vẫn ngày một cải thiện. Song, điều làm cho Trang, Hòa và mọi người xung quanh “tá hỏa” đó là việc cô Lan hoàn toàn hết bệnh không phải vì uống thuốc của Trang mà đó là vì do “chăm” đọc cuốn sách mà ông Bình đưa cho.

Mỗi một tập phim là một câu chuyện và mỗi một câu chuyện là một phương pháp đánh mạnh vào chủ đề “làm thế nào để hạnh phúc?”. Trong cuộc sống cũng như vậy, để đến với hạnh phúc thật sự, chúng ta đôi khi bỏ ra quá nhiều thời gian để kiếm tìm mà không nhận thức được rằng hạnh phúc vốn ở khắp nơi trong cuộc sống này, chỉ là ta chưa thấy và không kịp nhận ra. Thức tỉnh và hiện thực hóa ước mơ là những gì mà “Bí Kíp Để Hạnh Phúc” mong muốn truyền tải đến người xem. Từ những điều đơn giản nhất như ca hát, giúp đỡ mọi người xung quanh, du lịch, thiền định… chắp vá được những mảnh ghép chân thực đó, cuộc sống bạn sẽ đổi thay và hướng đến những chánh niệm tích cực, lạc quan nhất.

Sitcom Bí Kíp Để Hạnh Phúc được phát sóng vào lúc 20h00 từ ngày 23/3/2021 trên kênh Truyền hình YouTV.