Bất cẩn gây tai nạn, nàng shipper ‘Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài’, hóa lọ lem sau một đêm

Bất cẩn gây tai nạn, nàng shipper ‘Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài’, hóa lọ lem sau một đêm

Câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào của nàng shipper vụng về và chàng giám đốc điển trai trong siêu phẩm Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài tiếp tục trở lại khuấy đảo màn ảnh nhỏ YouTV, các mọt phim Hoa ngữ đừng nên bỏ lỡ nhé!

* 21h từ Thứ 2 đến Thứ 6
Từ ngày: 28-07-2023 đến ngày: 01-09-2023

Vô tình nhặt được tổng tài có thể nói là bộ phim đầy ý nghĩa khi đem đến nội dung vượt qua sự định kiến “môn đăng hộ đối” lỗi thời trong xã hội cũ thông qua chuyện tình ngọt ngào giữa nàng ‘lọ lem’ Cố An Tâm (Triệu Lộ Tư) và ‘chàng hoàng tử’ Lăng Việt (Lưu Đặc). Trong một lần đi giao hàng, Cố An Tâm vô tình đụng phải chàng trai lạ - chính là Lăng Việt và khiến anh ta bị thương. Dù đã chấp nhận đền bù nhưng cô vẫn bị ‘ăn vạ’ và buộc phải đem anh ta về nhà chăm sóc đến khi khỏi bệnh.

Do có sự khác biệt về hoàn cảnh sống khi Cố An Tâm phải mưu sinh từ rất sớm nên rất trưởng thành và tự lập còn Lăng Việt lại sống trong hào môn từ bé có người hầu, kẻ hạ khiến tính cách anh ta trở nên vô cùng kiêu căng. Vì vậy, trong quá trình chung sống, cặp đôi phát sinh rất nhiều tình huống mâu thuẫn ‘dở khóc dở cười’ khiến người xem không khỏi thích thú. Nhưng cũng nhờ sự va chạm đó mà cả hai có cơ hội hiểu rõ về đối phương hơn. Sau khi cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, thử thách đôi trẻ dần nảy sinh tình cảm và bắt đầu hành trình yêu đương ngọt ngào đốn tim khán giả. Liệu đến cuối cùng cặp đôi có vượt qua được những định kiến ‘môn đăng hộ đối’ từ gia đình và xã hội để đến với nhau?

Bộ phim Vô tình nhặt được tổng tài với sự tham gia của nữ diễn viên trẻ đang rất được yêu thích hiện nay - Triệu Lộ Tư và chàng tân binh đa tài của màn ảnh Hoa ngữ - Lưu Đặc đã đem đến những thước phim ngôn tình siêu ngọt ngào đốn tim người hâm mộ. Với sự đầu tư chỉnh chu từ bối cảnh, hình ảnh đến diễn xuất ‘chắc tay’ của dàn diễn viên đầy tiềm năng, Vô tình nhặt được tổng tài hứa hẹn sẽ là một ‘bữa ăn tinh thần’ vô cùng hấp dẫn trên màn ảnh cho tất cả mọt phim ngôn tình.

Tiếp tục đón chờ sự trở lại của ‘lọ lem’ và ‘hoàng tử’ cùng chuyện tình đẹp như cổ tích trong bộ phim Hoa ngữ ăn khách - Vô tình nhặt được tổng tài phát sóng lúc 21h00 từ ngày 28/07/2023 trên YouTV.