Bá Vương Trường Học

Không chỉ phơi bày góc khuất đằng sau lớp vỏ hào nhoáng của giới thượng lưu với những quy tắc ngầm, chiêu bài hạ bệ, “Bá vương trường học” còn mang đến một câu chuyện tình hài hước và không kém phần lãng mạn.

* 12h00 ngày ngày
Từ ngày: 08-07-2019 đến ngày: 04-08-2019

Đằng sau vỏ bọc hào quang của giới thượng lưu

Không chỉ phơi bày góc khuất đằng sau lớp vỏ hào nhoáng của giới thượng lưu với những quy tắc ngầm, chiêu bài hạ bệ, “Bá vương trường học” còn mang đến một câu chuyện tình hài hước và không kém phần lãng mạn.

Lee Min Suk (Seo In Guk) là ngôi sao của trường trung học bởi ngoại hình điển trai cùng khả năng chơi khúc côn cầu cực ngầu. Phong thái lôi cuốn hấp dẫn khiến chàng trai được nhiều nữ sinh thầm thương trộm nhớ. Đặc biệt, Lee Min Suk có ngoại hình giống hệt anh trai của mình là Hyung Suk (Seo In Guk), dù họ cách nhau 9 tuổi.

Cũng vì quá giống nhau, Min Suk đã phải giúp anh mình một chuyện đặc biệt: giả dạng thành anh mình trở thành giám đốc của Tập đoàn Tech Hyun. Min Suk đồng ý, ngay hôm sau Hyung Suk mất tích một cách bí ẩn. Từ đó, Min Suk phải giả dạng thành người nắm quyền một công ty lớn và che giấu thân phận thật sự. Không giống môn khúc côn cầu, Lee Min Suk không thể làm chủ tất cả mọi việc khi có quá nhiều nguyên tắc ngầm để làm việc trong giới kinh doanh mà anh không hề hay biết, thay vào đó, anh bắt đầu giải quyết mọi việc theo cách của một học sinh trung học và rơi vào mớ hỗn độn.

Đặc biệt, Min Suk còn phải đối đầu với Yoo Jin Woo (Lee So Hyuk). Anh là con trai của chủ tịch Tập đoàn Tech Hyun, tuy nhiên luôn bị cha coi thường vì cho rằng anh không có năng lực. Để chứng tỏ cho cha thấy khả năng của mình, Jin Woo đã trở thành một người nghiện công việc và ganh ghét vị giám đốc mới này.

Trong khi đó, Jung Soo Young (Lee Ha Na) là một nhân viên văn phòng vụng về và kỳ lạ. Cô có tình cảm với vị giám đốc giả dành này, nhưng Min Suk không hề hay biết. Dần dần, Soo Young phát hiện được thân thế thật sự rằng người cô thầm thương mến bấy lâu chỉ là một cậu học sinh.

Những người tưởng chừng không liên quan nhưng lại gặp nhau trong những tình thế vô cùng đặc biệt. Cũng từ đó, họ bắt đầu tạo nên mối quan hệ chồng chéo giữa tình – tiền, bóc trận bộ mặt hào nhoáng của giới thượng lưu với những qui tắc ngầm đầy bí ẩn. Bên cạnh đó, mối quan hệ của Soo Young và Min Suk ngày càng tiến triển tốt đẹp và đầy lãng mạn, thế nhưng sẽ ra sao khi cô phát hiện, người mình yêu đang che giấu một thân phận khác?

Là bộ phim của Kênh truyền hình tvN, “Bá vương trường học” được đầu tư kỹ lưỡng từ kịch bản nhiều nút thắt bất ngờ đến những tình tiết hài hước đầy duyên dáng khi cậu học trò đóng vai giám đốc. Phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau thành công phim “Reply 1997” của diễn viên, ca sĩ Seo In Guk cùng với sự tham gia của Lee So Hyuk, Lee Yeol Eum và Lee Ha Na.

Tại xứ sở Kim chi, bộ phim hài – lãng mạn “Bá vương trường học” đã nhận được phản hồi tích cực với rating cao ổn định. Đặc biệt, bộ đôi diễn viên chính Seo In Guk và Lee Ha Na đã nhận được đề cử cho hạng mục “Nụ hôn màn ảnh xuất sắc nhất” và “Phản ứng hóa học xuất sắc nhất” tại tvN10 Awards cho diễn xuất ăn ý của mình. Riêng Seo In Guk cũng có màn “comeback” thành công khi nhận được đề cử “Nam diễn viên xuất sắc nhất” tại Korea Drama Awards lần thứ 7.

Đón xem bộ phim “Bá vương trường học” lúc 12h00 hàng ngày trên YouTV, từ 08/07/2019.

Chi tiết xem tại: www.youtv.vn

Đón xem YouTV trên SCTV (kênh 19); VTVCab (kênh 56); Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); HanoiCab (Kênh số 9); MobiTV (kênh 20); Kỹ thuật số miền nam_SDTV (kênh 14); Kỹ thuận số miền bắc_DTV (kênh 10); NextTV (kênh 78).