Bà mai lắm lời: Câu chuyện nên duyên thú vị của “bà mai” bất đắc dĩ

Bà mai lắm lời: Câu chuyện nên duyên thú vị của “bà mai” bất đắc dĩ

Trở thành “bà mối” bất đắc dĩ cho người mình yêu, cảm giác sẽ thế nào? Bộ phim truyền hình “Bà mai lắm lời” hứa hẹn mang đến cho người xem những tràng cười thú vị thông qua góc nhìn gần gũi, chân thực về cuộc sống đời thường.

* 18h hàng ngày
Từ ngày: 08-04-2021 đến ngày: 08-05-2021

Bà mai lắm lời (Modern Matchmaker) kể về Đô Hiểu Hiểu - cô nàng yêu đơn phương anh chàng hàng xóm ga lăng, tốt bụng Cao Văn Bác. Hiểu Hiểu vốn dành tình cảm sâu đậm cho Văn Bác thế nhưng cô luôn giấu kín mối tương tư trong lòng. Tình yêu đơn phương dồn nén mãi cho đến khi một sự việc hy hữu xảy ra: Hiểu Hiểu trở thành bà mối bất đắc dĩ cho Văn Bác.

Trong phim, Cao Văn Bác (Dương Thước) là bác sĩ khoa phụ sản, không có địa vị trong bệnh viện, suốt ngày bị ức hiếp. Bị bạn gái phản bội, anh không còn tin tưởng vào tình yêu. Mẹ Văn Bác là Lưu Diễm Bình quyết định tìm bạn gái cho anh, giúp con trai thoát khỏi nỗi đau khổ thất tình.

Thế nhưng chẳng hiểu cớ sự xảy ra làm sao, Hiểu Hiểu tình cờ thay thế cho bạn thân trở thành bà mai bất đắc dĩ. Chuyện Đô Hiểu Hiểu làm bà mai thay cho bạn bị nơi cô làm việc phát hiện. Hiểu Hiểu bị sa thải. La Tiểu San che giấu việc cô là mẹ đơn thân, vì muốn tìm cha cho con nên mới đi coi mắt. Cao Văn Bác biết chuyện và quyết định trở thành bố tạm thời, cùng Đô Hiểu Hiểu, La Tiểu San chăm sóc đứa bé.

Trong quá trình diễn ra “mối quan hệ tay ba”, Đô Hiểu Hiểu ngày càng không thể khống chế và che giấu được tình cảm của bản thân nên đã ngỏ lời với Cao Văn Bác. Cuối cùng, hai người đã đến bên nhau, sống một cuộc sống hạnh phúc. Trong quá trình tiến tới mối nhân duyên, cặp đôi Hiểu Hiểu – Văn Bác gặp phải muôn trùng sóng gió, nào là chuyện “mai mối”, nào là định kiến đôi bên “oan gia ngõ hẹp”. Thế nhưng với tấm chân tình thật tâm, hai trái tim đã động dung và hòa chung nhịp đập.

Bà mai lắm lời là bộ phim truyền hình về đô thị, giàu tình cảm, kể những câu chuyện mang hơi thở chân thật của cuộc sống với nhiều tình huống dở khóc dở cười. Với nội dung hấp dẫn, bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Bà mai lắm lời với 44 tập phim của đạo diễn Vương Tiểu Khang, biên kịch Vương Tịnh Như và có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng: Dương Thước, Trương Lệ, Trương Đan Phong, Vương Cơ, Vương Lệ Vân, Khương Siêu,… Phim sẽ chính thức lên sóng kênh truyền hình YouTV vào lúc 18h00 từ ngày 8/4/2021.