Ác mộng hôn nhân

“Hôn nhân là canh bạc lớn nhất của cuộc đời, vì dù bạn có biết chắc về người bạn đời cỡ nào thì vẫn luôn có một tình huống bất ngờ chờ bạn…”

* 15H00 hàng ngày
Từ ngày: 14-04-2018 đến ngày: 12-05-2018

Kết hôn với anh là điều đáng tiếc nhất

“Hôn nhân là canh bạc lớn nhất của cuộc đời, vì dù bạn có biết chắc về người bạn đời cỡ nào thì vẫn luôn có một tình huống bất ngờ chờ bạn…”

Một đám cưới vội vàng sau một tình yêu chớp nhoáng và cái thai ngoài ý muốn với chàng thanh niên giàu có Eros, cô gái giản dị, thật thà Anessa đã nghiễm nhiên trở thành vợ, thành mẹ trong niềm hạnh phúc vô bờ mà không hề biết rằng cuộc hôn nhân ấy sẽ hủy hoại cuộc đời cô, đẩy cô xuống địa ngục của khổ đau và bất hạnh khi cô không hề biết rõ về người đàn ông mình đã chọn.

Mở đầu đầy ngọt ngào với tình yêu nồng nàn giữa Anessa và Eros, “Ác mộng hôn nhân” chỉ thực sự là “ác mộng” khi cô đồng ý kết hôn cùng anh. Cuộc hôn nhân không môn đăng hộ đối vẫn diễn ra bất chấp sự phản đối quyết liệt từ Romulus và Helena, ba mẹ của Eros, vốn luôn muốn con trai họ kết hôn với Alexis, người bạn gái thanh mai trúc mã. Rất nhanh sau đó, Anessa và Eros chào đón đứa con đầu lòng. Cứ tưởng như tình yêu, hạnh phúc đang nở hoa trước mắt Anessa là một viễn cảnh có thật mà mọi người con gái đều mong ước có được trong đời, thế nhưng, Anessa lại bắt đầu phát hiện ra Eros không hề yêu cô thật sự. Dưới lớp vỏ của sự ngọt ngào giải dối ấy là một Eros tàn bạo và độc ác, ngay với Anessa lẫn Emman, đứa con của họ. Không chỉ không hề hạnh phúc trong hôn nhân, Anessa còn phát hiện ra bí mật động trời: Eros là một thành viên trong đường dây hoạt động buôn lậu kim cương bất hợp pháp. Từ đây, cô thực sự bị truy sát bởi chính chồng mình. Chống lại Eros, Anessa và Emman bị truy lùng khắp nơi, bị bỏ tù, và cuối cùng bị bắn. Tưởng rằng vợ đã chết, Eros bắt Emman đến New York, và bắt đầu một cuộc sống mới với Alexis. Trong khi đó, không ai biết rằng Anessa đã được cứu sống. Cô thề sẽ quay lại với một kế hoạch trả thù hoàn hảo...

Vẫn là câu chuyện về gia đình, tình yêu và hôn nhân, thế nhưng, với “ác mộng hôn nhân”, chưa bao giờ bạn cảm nhận được rằng cuộc chiến khủng khiếp nhất, cơn ác mộng kinh hoàng nhất trong cuộc đời người phụ nữ chính là việc chọn nhầm người đàn ông của cuộc đời mình, chọn tin tưởng và yêu họ trong mù quáng, để rồi nhận lấy kết cục đắng cay. Tình yêu Khi ta gặp được đúng người ta yêu, ở đúng vào một nơi nào đó, một thời điểm nào đó. Ấy là duyên may. Rồi khi ta vượt qua tình trạng bồng bềnh, choáng ngợp và chìm đắm của tình yêu để bước vào hôn nhân, khi quyết định yêu một ai đó với tất cả những nhược điểm của họ, chọn sánh vai cùng họ bất kể những ngọt bùi, cay đắng của cuộc đời. Ðó là sự lựa chọn. Vì thế, chỉ cần cân nhắc kỹ một chút, lựa chọn đúng đắn một chút, biết đâu bạn sẽ không phải mất cả cuộc đời để hối tiếc và đánh mất chính mình trong thù hận như Anessa tội nghiệp.

Đón xem bộ phim “Ác mộng hôn nhân” vào lúc 15h00 hàng ngày từ 15/4 trên YouTV.

Xem chi tiết tại www.youtv.vn

Đón xem YouTV trên Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88 – đầu thu SD, kênh 128 đầu thu HD); VTVCab (kênh 123 - cáp Digital; kênh 56 - cáp Analog); BTS (kênh 9 – cáp Analog và cáp Digital); RTB (kênh 14); SDTV (kênh 14); SCTV(kênh 19/Analog; kênh 126 Digital).